Bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 diện tích từ 50 đến 120m2

Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì các dự án nào có vị trí càng đẹp thì càng thu hút được nhiều nhà đầu tư. TPHCM với vai trò là đầu tàu của cả nước nên thu hút rất nhiều dự án bất động sản lớn và nhỏ. Giữa năm 2016 chính là thời điểm tốt nhất để các chủ đầu tư tung ra thị trường các dòng sản phẩm tốt nhất của mình.

ha do centrosa garden quan 10

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Điển hình là dự án khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10. Dự án nằm bao phủ 3 tuyến đường lớn của trung tâm thành phố là Cao Thắng, 3/2, CMT8. Đây là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều công ty và tập đoàn bất động sản lớn. Dự án là sự liên doanh của Tập đoàn Hà Đô và ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội ( MHBank).
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đã chính thức được mở bán với hơn 2000 căn hộ cao cấp có diện tích từ 50 m2 đến 120 m2 và 115 căn nhà phố liền kề cao từ 4 đến 5 tầng.
Giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra là từ 46 -48 triệu/m2. Khi nhận nhà, khách hàng sẽ được bàn giao nội thất hiện đại với các trang thiết bị cao cấp cùng chế độ an ninh chuyên nghiệp 24/7 và chương trình chiết khấu lớn từ chủ đầu tư dành cho các khách hàng đều tiên khi đăng ký mua căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden quận 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× five = 30

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>