6 điều cần phải có cho bất cứ chiến lược SEO nào

SEO luôn luôn phát triển và bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã thực hiện các kỹ thuật mới nhất và các chiến lược tiếp thị trực tuyến vào website của bạn. Dưới đây, chúng ta nhìn vào 6 khía cạnh quan trọng của tiếp thị bằng SEO mà bạn cần cho doanh nghiệp:

1. Đảm bảo một trải nghiệm người dùng tuyệt vời
Tương tác người dùng với trang web đóng một vai trò lớn trong phương pháp làm thế nào Google xác định thứ hạng các trang web. Nó thực sự đơn giản: người sử dụng ở lại lâu hơn và chú ý trên một trang web, điều đó Google sẽ nghĩ đến chất lượng của trang web. Và những trang này sẽ có giá trị xếp hạng cao hơn trong tương lai. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cung cấp nội dung hàng đầu, và rằng trang web của bạn dễ dàng sử dụng và điều hướng. Và tất nhiên, một trang web có nhiều khả năng được chia sẻ bởi những người ghé thăm!

6 dieu quan trong trong chien luoc SEO

Chiến lược SEO

2. Nắm lấy cuộc cách mạng điện thoại di động
Mở rộng trên các điểm đề cập trước đây, bây giờ là thời gian để làm cho trang web của bạn thân thiện cho những người dùng trên các thiết bị di động. Và với gần 40% thời gian con người sử dụng internet thông qua điện thoại di động, rõ ràng rằng đây là nơi xứng đáng phải đầu tư. Kết quả là, một giao diện thân thiện điện thoại di động chắc chắn sẽ chứng minh được sự thuận lợi, đảm bảo rằng mỗi người sử dụng – cho dù trên web thông qua phương pháp truyền thống hoặc điện thoại di động thì họ đều hài lòng.

3. Tạo nội dung hấp dẫn
Khi ai đó tìm kiếm một cái gì đó trong một công cụ tìm kiếm, Google (và các nhà cung cấp tìm kiếm khác) muốn cung cấp cho người dùng với câu trả lời tốt nhất và thích hợp nhất. Vì vậy, thêm một chút thời gian đề đầu tư chi tiết thông tin. Đơn giản chỉ cần viết, nội dung tốt hơn và hữu ích hơn, cái tốt hơn sẽ được xếp hạng.

4. Sử dụng đầy đủ sức mạnh của mạng xã hội
Facebook và Twitter đã được khoảng một thời gian, vì vậy việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội không phải là một khái niệm ban đầu khi nói đến tiếp thị. Trong thực tế hầu hết các doanh nghiệp đều có một số hình thức hiện diện trên mạng xã hội. Nhưng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để có hiệu lực đầy đủ của nó là một cái gì đó nhiều công ty không làm. Đó là một trong những công cụ tốt nhất để làm khi nói đến SEO. Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp một nền tảng năng động, nơi bạn có thể tương tác trực tiếp với thị trường mục tiêu của bạn, xây dựng liên kết có lợi nhuận, cho phép tiếp xúc nhiều hơn cho nội dung của bạn, và cuối cùng là tăng khách truy cập vào trang web của bạn – và đó là điều đơn giản để làm và hoàn toàn miễn phí!

5. Thúc đẩy với quảng cáo trả phí
Có rất nhiều cách khác nhau khi nói đến quảng cáo trả tiền:
– Quảng cáo Facebook
– Quảng cáo Tweets
– Quảng cáo từ khóa Google Adwords
… Và nhiều hơn nữa!
Trong khi một số kỹ thuật tiếp thị – giống như việc sử dụng của truyền thông xã hội – hầu hết là miễn phí, quảng cáo trả tiền có thể chứng minh là một phương pháp rất hiệu quả theo đúng nghĩa của nó. Thêm vào đó, giá cả nói chung là hợp lý cho những gì bạn nhận được.

6. Xây dựng liên kết:
Xây dựng liên kết đang trở thành một quá trình lỗi thời. Mặc dù điều này có thể chứng minh là đúng với spam, liên kết sản xuất hàng loạt, nó là hoàn toàn ngược lại với những người được được tạo ra một cách tự nhiên. Trong khi nó có thể chứng minh được thời gian, backlinks tự nhiên vẫn còn rất nhiều giá trị như là một phần của kho vũ khí SEO của bạn thêm một vài năm nữa.

Bạn cần dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google hoặc Cộng tác viên SEO website, liên hệ Mr Hoàng 0933 355 699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


two + = 5

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>