Bán căn hộ Park Vista Quận 7 đầy đủ tiện nghi cuộc sống

Quận 7 là quận tại thành phố mức sống cao và hiện đại sẽ là bạn hài lòng với chất lượng cuộc sống mà nơi đây mang lại cho bạn với nhiều cơ hội trong các ngành nghề để bạn phát triển do đó nhu cầu dân số tăng nhanh khi có nhiều người tìm đến đây. Để giải quyết vến đề đó quận 7 đã cho xây dựng nhiều chung cư cao tầng với nhiều tiện nghi và mức giá hợp lý cho nhiều người có thể mua và định cư tại đây. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn căn hộ Park Vista với nhiều khu căn hộ ngay trung tâm thành phố với giá cả phù hợp với thu nhập của nhiều người dân nơi đây.

vi tri can ho park vista

Vị trí căn hộ Park Vista

Là dự án của tập đoàn Thanh Niên Corp xây dựng với quy mô trên 2,2ha gồm 30 tầng và 1500 căn hộ có diện tích từng căn hộ từ 53-102m2 cho bạn nhiều sự lựa chọn. Căn hộ có nhiều tiện nghi mang lại cuộc sống chất lượng với công viên cây xanh màn lại nhiều không khí trong lành và 5 tầng làm trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày của bạn và mọi người.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được có nhiều thông tin về căn hộ này và có được sự lựa chọn cho bản thân mình.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dự án như: Vinhomes Golden River, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang giá gốc chủ đầu tư.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 009 304

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 4 = sixteen

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>