Bất ngờ: Hầu hết người dùng không thích thiết kế mới của Google Search

khao sat thiet ke moi cua Google

Vào tháng Ba, Google đã tung ra thiết kế mới của họ cho trang kết quả tìm kiếm, nó loại bỏ màu nền vàng cho quảng cáo và tăng thêm một chút khoảng cách giữa các dòng chữ quảng cáo. Jon Wiley từ Google cho biết thiết kế mới “cải thiện khả năng đọc và tạo ra một cái nhìn tổng thể rõ ràng hơn”.
Nhưng, không đáng ngạc nhiên, hầu hết người dùng không thích thiết kế mới. Với hơn 600 người tham gia khảo sát, 59% nói rằng không thích thiết kế mới. 25% thích. 10% không chắc chắn có thích hay không và 6% không quan tâm.

Với bất kỳ thay đổi thiết kế nào từ Google, có thể là logo của họ, kết quả tìm kiếm, hoặc các dự án khác, hầu hết mọi người không thích. Mọi người không thích thay đổi.

Các bạn có thể thảo luận thêm về thiết kế mới này của Google tại đây: https://plus.google.com/u/0/+JonWiley/posts/AuUAQCWJpki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 3 = nine

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>