Các dự án lớn quan trọng của tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô là một trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm. Nhắc đến các dự án do ông lớn Hà Đô phân phối, những khách hàng trên thị trường đặc biệt là những nhà đầu tư lâu năm không thể không bị ấn tượng bởi chiến lược đầu tư dự án vô cùng độc đáo, đem lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

can ho ha do ba thang hai

Liên kết phân phối căn hộ Hà Đô 3 tháng 2

Các dự án lớn của tập đoàn Hà Đô đầu tư và phát triển trên cả nước có thể khiến nhiều khách hàng bị thu hút như Căn hộ cao cấp Hà Đô Park View, Biệt Thự Hà Đô Quận 2, Khu đô thị Hà Đô Thới An Quận 12, nhà liền kề Hà Đô z751B Gò Vấp. Qua đó có thể thấy được sức mạnh và chiến lược đầu tư bất động sản đa dạng của chủ đầu tư này.

Trong năm 2016, dự kiến Hà Đô sẽ còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có sức hút lớn với thị trường và một trong số đó là căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được khách hàng săn đó thông tin rất “dữ dội”.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thông tin chính thức sẽ mở bán và đầu tháng 7/2016 và hiện tại đã công bố đến 70% thông tin chi tiết của dự án. Dự án căn hộ Hà Đô sẽ là khu phức hợp đô thị với dịch vụ tiện ích đầy đủ, hiện đại và cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


2 × seven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>