Căn hộ Centa Park Quận Tân Bình mở bán giá tốt

Bạn có nhiều điều kiện thuận lợi để sỡ hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm quận Tân Bình nhưng khó khăn của bạn là tìm được căn hộ nhiều tiện ích và quan trọng là có được không khí trong lành và hệ thống an ninh có chất lượng cao. Hôm nay, bạn sẽ được tìm hiểu về căn hộ cao cấp của Thanh Niên Corp nằm ngay 678 Âu Cơ của quận Tân Bình với nhiều tiện ích đó là căn hộ Centa Park Tân Bình.

can ho centa park

Đường dạo bộ của căn hộ Centa Park

Centa Park được xây dựng với chủ đầu tư là Công ty cổ phần XNK Thủy Sản Sài Gòn hợp tác với Thanh Niên Corp nó có vị trí đặt biệt là căn hộ đầu tiên có 4 mặt tiền đường cho bạn sự thuận tiện khi đi lại trong thành phố. Với công viên có hồ bơi và phố đi bộ giữa trong công viên, khu vườn nhiệt đới trên không là nơi sẽ cho bạn không khí trong lành là điều kiện để bạn có thể nghĩ dưỡng. Chúng tôi có tới 5 tầng làm trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm với rất nhiều giang hàng của các nhãn hiệu nỗi tiến trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để sỡ hữu ngây căn hộ này từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0934 08 07 91.

Xem thêm thông tin dự án căn hộ Centa Park tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


4 × = thirty six

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>