Căn hộ chung cư Vạn Đô Quận 4

Chung cư Vạn Đô gồm một tòa nhà cao 16 tầng, nằm trên diện tích đất hơn 4.800 m2, với mật độ xây dựng 33,4% và tổng diện tích sàn xây dựng, không tính tầng hầm là hơn 34.000 m2.

Can ho chung cu Van Do Quan 4

Căn hộ chung cư Vạn Đô Quận 4

Chung cư Vạn Đô có bãi để xe rộng, tầng một dành cho khu thương mại và cảnh quan, tầng lửng và tầng hai bố trí các khu văn phòng, thương mại, sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống 6 thang máy, 3 thang bộ đôi.

Các căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 15 với diện tích từ 57,35 m2 đến 108,60 m2 gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, ban công tiếp xúc không gian ngoài, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, tầm nhìn cảnh quan dễ chịu.

Can ho chung cu Van Do

Chung cư Vạn Đô nhìn từ đường Hoàng Diệu

Ở đây, công tác an ninh được tổ chức chặt chẽ, có đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ, có hệ thống PCCC, hệ thống xử lý rác thải, hút khói, khử mùi và các tiện ích sinh hoạt khác, tạo sự thoải mái và thanh bình cho người dân sống tại chung cư Vạn Đô.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA, THUÊ HOẶC BÁN, CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ
VẠN ĐÔ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH 

0932.385.784 Ms.Thanh

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


1 − one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>