Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – Đối nét về đơn vị tư vấn đầu tư Savills

Với tầm nhìn trở thành đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu và đem lại nhiều giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Savills đã từng tư vấn và lên kế hoạch đầu tư cho rất nhiều dự án bất động sản. Mới nhất và đang gây sốt trên thị trường bất động sản hiện nay là dự án Hà Đô Centrosa.

can ho ha do centrosa garden 3 thang 2 quan 10

Phối cảnh căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

 

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư Hà Đô và đơn vị tư vấn Savills, Hà Đô Centrosa Garden được định hướng mang phong cách thiết kế chuẩn mực và hiện đại với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của khách hàng ngay tại trung tâm đô thị Sài Gòn.
Với niềm tự hào về:

  1. – Chất lượng dịch vụ.
  2. – Luôn đem lại sự thỏa mãn đến tuyệt với cho khách hàng.
  3. – Đặt nặng trách nhiệm với công việc
  4. – Tinh thần tạo ra giá trị một cách trung thực và tôn trọng.

Bên cạnh đó cùng sự tín nhiệm cùng nhau hợp tác với một trong những đơn vị chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam Tập đoàn Hà Đô để cho ra đời đứa con tinh thần Hà Đô Centrosa Garden chúng tôi tin chắc chắn rằng sẽ đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng chủ nhân tương của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

Website dự án Hà Đô Centrosa Garden: http://www.canhohadocentrosagarden.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


+ two = 9

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>