Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – Thiết kế quy hoạch ưu việt

Được các chuyên gia đánh giá là căn hộ có ý tưởng thiết kế quy hoạch vô cùng ưu việt, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden dự kiến sẽ là khu phức hợp bất động sản gây sốt trong thời gian ngắn sắp tới trên thị trường nhà đất Việt Nam.

vui choi tai centrosa garden

Vui chơi tại Centrosa Garden

Từ khâu thẩm định mặt bằng, vị trí đến quá trình xét tính khả thi Garden và cuối cùng là lên kế hoạch chi tiết cho dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ngay tại khu vực trung tâm Quận 10 TPHCM, các bên thiết kế quy hoạch và thiết kế cảnh quang đều đưa vào chu trình thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ cho siêu phẩm này.

Theo kế hoạch tổng thể quy mô dự án sẽ lên đến 7 hecta với mô hình phức hợp nhiều phân khu và điều đặc biệt nhất là mật độ xây dựng chỉ chiếm 39,59% phần còn lại là công trình cảnh quang và không gian xanh.

Tại phân khu nhà ở, dự án Căn hộ Centrosa Garden gồm 2 phần chính là khu nhà phố, biệt thự thấp tầng với quy mô cao 4 đến 5 tầng và 8 tháp cao tầng với độ cao 30 tầng.

Phần còn lại chủ đầu tư Hà Đô và các bên hợp tác quyết định phát triển các dịch vụ tiện ích nội khu như: trường học quốc tế, trung tâm thương mại tổng hợp, trung tâm văn hóa ẩm thực đa dạng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 4 = twelve

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>