Căn hộ Park Vista – chất lượng tiện nghi với giá thành hấp dẫn

Nhiều người thường có mơ ước sỡ hữu căn hộ Park Vista cao cấp tại trung tâm thành phố rất thuận tiện cho công việc và học tập của với giá cả phù hợp với thu nhập mà họ có được. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn căn hộ chung cư Park Vista Nhà Bè với khu căn hộ có nhiều tiện nghi và là nơi cho bạn nhiều không khí và môi trường sống.

can ho park vista

Căn hộ Park Vista.

Là công trình được xây dựng bởi Thanh Niên Corp và Công ty cổ phần XNK Thủy sản Sài Gòn vị trí nằm ngay Nhà Bè gần Phú Mỹ Hưng là khu căn hộ có tới 4 mặt tiền đầu tiên tại thành phố. Khu căn hộ được xây dựng với tổng diện tích 2,2 ha với 1500 căn hộ trên 30 tầng của tóa nhà trung bình mỗi tầng có tới 15 căn hộ có diện tích từ 53- 102m2 với giá bạn 19-22tr/m2. Trong mỗi căn phòng là phong cách thiết kế nội thất cao cấp với những vật dụng có chất lượng và tiện nghi nhất sẽ làm bạn hài lòng khi đến đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về căn hộ Park Vista Nhà Bè và chọn cho mình một căn để cho gia đình mình sinh sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


eight + 9 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>