Căn hộ Vinhomes Golden River – đẳng cấp sống thượng lưu

Có rất nhiều khu cung cư cao cấp về một nơi định cư được xậy dựng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng của những căn hộ và thiết kế hay kiến trúc của nó rất khác nhau. Khu đô thị với căn hộ VinHomes Golden River có chất lượng phục vụ của một khu nghĩ dưỡng 5 sao cùng với nhiều tiện nghi từ vị trí trung tâm thành phố mang lại cho bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khu căn hộ hay cả khu đô thị này cho bạn thêm một sự chọn lựa hoàn hảo về nơi định cư của mình.

vinhomes golden river

Căn hộ Vinhomes Golden River

Nằm ven sông Sài Gòn cung cấp nhiều không khi trong lành của thiên nhiên sông nước, vị trí ngay trung tâm thành phố và có nhiều tiện ích mà bạn sẽ được trải nghiệm cùng với đó là phong cách sống thượng lưu với chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Với quay mô 25,29ha với 11ha xây dựng những công trình ngoài trời như công viên cây xanh, hồ bơi khu thể thao nhiều tiện nghi về nghĩ dưỡng bên cạnh những coong trình đó. Chúng tôi có 63 căn biệt thự sân vườn hiện đại thiết kế độc đáo và 5000 căn hộ chung cư cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tại đây.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dự án:

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 009 304

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 7 = forty nine

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>