Đẳng cấp sống thời thượng tại căn hộ Flora Fuji

Sông Sài Gòn là con sông thơ mộng của thành phố nơi thu hút nhiều dự án đầu tư về bất động sản nghĩ dưỡng mọc lên đó là những dự án thuộc phân khúc cao cấp cho giới thượng lưu và người nước ngoài đến đây sinh sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn căn hộ Flora Fuji nằm trong khu dô thị Flora Fuji với nhiều tiện ích có chất lượng 5 sao sẽ đáp ứng về một cuộc sống chất lượng cho cho bạn và người thân.

flora fuji

Phối cảnh Flora Fuji

Căn hộ Flora Fuji là dự án nằm trong phân khúc cao cấp nằm trên hai con đường đó là Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng được xây dựng trong khu đô thị Flora Fuji với quy mô 25,29ha trong đó chúng tôi có 63 căn biệt thự sân vườn thoáng mát, 5000 căn hộ có chất lượng 5 sao đang được hoàn thiện. Với nhiều tiện ích mà chúng toi có thể giới thiệu đến bạn như là hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao với diện tích lớn, 4 tầng hầm giữ xe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và sỡ hữu ngay một căn hộ từ khu đô thị Flora Fuji.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


six + 5 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>