Giá thuê căn hộ Quận 4 có thể ổn định vào năm 2014

Giá thuê căn hộ đã tăng 6,5 phần trăm trong năm 2013 đến 20 triệu/tháng ở Quận 2 và Quận 7, nhưng người thuê nhà sẽ thấy giá thuê của thị trường ở mức độ trung bình hoặc thậm chí suy giảm trong năm nay, một báo cáo mới cho thấy.

Sau khi leo lên 3 phần trăm trong quý II năm 2013 và 2,4 phần trăm trong quý III, giá thuê trung bình hàng tháng trong thị trường tàu điện ngầm thành phố thực sự giảm trong quý thứ tư, theo báo cáo thống kê căn hộ Quận 4, theo dõi giá thuê, vị trí tuyển dụng và bán lại căn hộ khu vực Quận 4.

can ho h2

Căn hộ H2 Hoàng Diệu Quận 4

Trong khi đó, tỷ lệ trống tăng lên 4,6 phần trăm trong quý IV, tăng từ 4,4 phần trăm trong quý thứ ba, và nhiều hơn nữa tính chất cung cấp nhượng bộ lớn hơn, theo ông Phùng Thanh Hậu, chủ tịch công ty Nam Á Đại Dương.

“Đó là một tín hiệu rõ ràng về sự mềm đi của thị trường”, Cain nói. Người thuê nhà trong năm 2014 sẽ có nhiều lựa chọn, ông nói, và không nên kỳ vọng tăng vọt lớn của các quý gần đây.

Khu vực trung tâm Quận 4 là ở giữa của sự bùng nổ xây dựng căn hộ lớn nhất trong hai thập kỷ qua. Tăng trưởng việc làm mạnh mẽ đã đẩy tỷ lệ trống xuống mức thấp lịch sử, đặt Thành phố Hồ Chí Minh trong những thành phố tồi tệ nhất Việt Nam cho tăng thuê gần đây.

Tốc độ tăng trưởng 6,5 phần trăm trong tiền thuê nhà trong năm 2013 là mức tăng hàng năm cao nhất kể từ sự bùng nổ công việc cuối cùng. Giá thuê căn hộ trung bình đã tăng 8,6 phần trăm trong năm 2007 và 9,6 phần trăm trong năm 2006, Cain nói.

Công ty đối tác của Asia Group, vào tháng 12 đã khảo sát 1.173 căn hộ thuộc với ít nhất 50 đơn vị ở Quận 2 và các quận 4,7.

Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014 là thành phố đắt đỏ nhất trong khu vực cho một căn hộ một phòng ngủ, với thuê 1434$ một tháng. Nhưng trung tâm thành phố – bao gồm Quận 1, Quận 2 – là thị trường đắt nhất, tại 1,624$, theo thời báo kinh tế.

Ngoài trung tâm thành phố, khu phố đắt nhất là cho căn hộ một phòng ngủ là giá thuê căn hộ H2 Hoàng Diệu Quận 4 và căn hộ Orient Bến Vân Đồn. Giá thuê thấp nhất là ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiền thuê trong ba lĩnh vực Eastside giảm 3 phần trăm trong quý thứ tư, ngay cả khi giá thuê trên thị trường tàu điện ngầm tổng thể giảm nhẹ.

ben trong can ho h2

Bên trong căn hộ H2

Đông Quận 1, khu vực phía nam có tỷ lệ trống cao nhất. Sử dụng lao động lớn rằng một khi không gian văn phòng cho thuê cùng Đông Nam 90 đã chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa, và nhân viên của họ đã theo, làm giảm sút thị trường bất động sản căn hộ gần các khu văn phòng ngoại thành, Cain nói.

Các nhà phát triển có khoảng 14.140 căn hộ đang được xây dựng và sẽ cung cấp hơn 9.700 trong năm 2014, ước tính của Cain. Ngay cả khi tăng trưởng việc làm vẫn ổn định, ông cho biết, việc cung cấp sẽ thúc đẩy cạnh tranh nhiều hơn cho người thuê và thuê tăng chậm.

Nó đã bắt đầu xảy ra trong khu phố, mà thấy một sự tích tụ lớn của căn hộ mới.

Các thị trường có mức tăng lớn nhất trong vị trí tuyển dụng trong quý thứ tư, gần 2 điểm phần trăm, mặc dù tỷ lệ trống tổng thể vẫn còn dưới 5 phần trăm – được coi là một điểm tới hạn trong cán cân quyền lực giữa người thuê nhà và chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


seven + = 13

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>