Hội nghị thương mại bất động sản Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 6

Năm 2014 sẽ là một năm đầy lạc quan về tài chính, kinh doanh đang bùng nổ và thị trường bất động sản toàn diện, nhưng 2014 cũng là một năm mà sự thay đổi chưa từng có trước đây, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của các dự án căn hộ chung cư mới tại Sài Gòn, Việt Nam.

Toàn bộ ngành thương mại bất động sản đã có nhiều kinh nghiệm và đang trải qua sự chuyển đổi: phát triển sự thay đổi trong suy nghĩ, thay đổi về thái độ, cơ cấu tài sản thay đổi, bán hàng mẫu thay đổi, bộ phận kinh doanh thay đổi, danh mục đầu tư tài chính thay đổi, thay đổi kiểu bán lẻ và có sự chuyển đổi về khu vực đầu tư.

Làm thế nào để các dự án bất động sản thương mại nổi bật dưới nền thị trường biến đổi? Diễn đàn Thương mại hợp tác lần thứ 6 tại châu Á Thái Bình Dương mà Bất động sản Việt Nam năm 2014 sẽ thiết lập “tinh giản tài chính cấp cao, hiểu được sự thiết yếu của thị trường bán lẻ, hoàn thiện kỹ năng bán hàng” như hướng dẫn, được tổ chức tại New Square Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh
vào 29 – ngày 30 tháng 5 năm 2014, bởi tổ chức Tân Á Thành. Đây là lần đầu tiên Hội nghị thượng đỉnh AMWC được tổ chức tại Việt Nam, và ngày càng nhiều công ty tham gia.
Trong nhiều dự án thì căn hộ Lexington Residence của NovaLand vẫn được quan tâm hơn cả, đây là dự án có giá bán khá tốt tại Quận 2.
Thương hiệu bán lẻ mới xâm nhập vào thị trường và các nhà phát triển bất động sản thương mại là những người có những bước phát triển chiến lược của họ vào trung tâm và phía nam Việt Nam, cũng có mặt trong nhiều dự án thương mại thương hiệu mới ở các thành phố đang bùng nổ.

Bắt đầu từ 3 giám đốc điều hành phát triển, các nhà lãnh đạo điều hành từ McKinsey, LandTOP, GoHigh Capital, NewProperty, New World Element và Tewon sẽ chia sẻ ý tưởng về các bước tiếp theo của sự phát triển bất động sản thương mại và định vị thông qua 3 bước thấu hiểu khách hàng, hiểu biết đầu tư, phát triển và kiến thức, từ phân tích dữ liệu xu hướng khách hàng.

Chương bán lẻ được tổ chức trong vòng 2 ngày bao gồm 5 nghiên cứu, 2 phiên thảo luận và thảo luận nhóm phân khúc bán lẻ. Công ty bán lẻ Intime, Tài nguyên đất đai, Maplotres, Tập đoàn Xiquao, Tommy Hilfiger sẽ cho chúng ta thấy 5 trường hợp phân tích: Dữ liệu kỷ nguyên lớn với Trung tâm mua sắm O2O; mở rộng thương hiệu trong thấp cấp thành phố; dự án “Định vị và ưu đãi nhập thương hiệu sang trọng, ngoài ra còn thảo luận về dịch vụ căn hộ cho thuê tại Quận 4 trên các tuyến đường trung tâm. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất quyết định từ Walmart Châu Á, Mango Trung Quốc, tàu điện ngầm, và tham gia 2 phần thảo luận về: cho thuê hoặc sở hữu? Danh mục đầu tư thương hiệu lý tưởng nhất trong các chế độ tài sản thương mại khác nhau là gì? Trong khi đó, sẽ có một phiên thảo luận về bán lẻ sẽ có cái nhìn sâu vào 6 kiểu bán lẻ, tương tác và linh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


five × = 20

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>