Làm thế nào để làm sạch căn nhà của bạn trong 4 giờ

Bạn đang bị tràn ngập bởi quá nhiều gợi ý và lời khuyên hữu ích về làm sạch? Đó là lý do tại sao bài viết này là ở đây để cung cấp cho bạn những lời khuyên cuối cùng và hướng dẫn làm sạch nhanh chóng có hoặc không có trẻ em trong nhà và chỉ phải làm gì để có được điều đó với thái độ “tôi sẽ làm điều này”.

1. Làm sạch dụng cụ.

lam sach dung cu ve sinh

Làm sạch dụng cụ vệ sinh

Bạn sẽ cần một miếng giẻ, bọt biển, một vài giỏ giặt, túi rác, túi lưu trữ và nước tẩy rửa gia dụng yêu thích của bạn. Điều quan trọng là làm sạch dụng cụ của bạn và chuẩn bị sẵn vào những đêm trước nên chúng đã sẵn sàng để lấy ra ngay khi bạn đã sẵn sàng (buổi sáng thường là thời gian tốt nhất để làm sạch vì vậy nếu bạn làm việc cố gắng để làm điều này trên một ngày cuối tuần).

2. Chọn phòng dơ bẩn nhất đầu tiên. Điều này bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn khi bạn đã hoàn thành việc làm sạch nó. Bật TV hoặc radio cho những đứa trẻ hoặc cung cấp cho chúng một công việc. Đối với trẻ nhỏ, mang lại cho chúng với bạn và sử dụng xe đẩy tiện dụng.

3. Trải rộng thùng rác ra trong một dòng: đồ chơi, quần áo, sách vở, trang điểm, vv ném tất cả mọi thứ trong thùng đúng, đây là cách dễ dàng nhất. Quần áo bẩn trong giỏ, giặt sạch trong ngăn kéo. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có chỗ đứng riêng của nó để lưu trữ. Do tất cả các bụi của bạn, hãy lau sạch trầm, vv Ném một tải trọng của máy giặt và trả phòng vào những đứa trẻ. Vội vàng trở lại đó là thời gian để đưa tất cả đi và nếu bạn biết nơi mà nó đi nó sẽ nhanh hơn mười lần.

4. Bất cứ điều gì đó thuộc về một phòng khác cần thùng rác riêng của nó được chỉ định cho căn phòng đó.

sap xep moi thu vao dung noi cua no

Sắp xếp mọi thứ vào đúng nơi của nó.

Bây giờ là lúc để bắt đầu vào phòng bên cạnh. Hãy nói rằng đó là nhà bếp của bạn – đây là thực sự dễ dàng. Luôn luôn, luôn luôn món ăn đầu tiên sau đó quầy, bàn, tủ, tầng cuối cùng! Bây giờ bạn đang nửa chừng và nó chỉ là một lẽ hai giờ? Hãy hít thở, hãy uống, nếu bạn muốn làm cho bữa ăn trưa nhưng làm các món ăn ngay sau đó.

5. Di chuyển đến phòng tiếp theo của bạn. Có thể đó là phòng tắm khác phòng rất dễ dàng. Quần áo bẩn vào giỏ, giỏ để máy giặt, phải có thời gian để tải khác bây giờ? Bàn trang điểm, đặt mọi thứ đúng chỗ, nếu bạn muốn sắp xếp nó và trở về với nó, bạn biết làm thế nào để làm sạch để hoàn thành việc làm sạch phòng tắm.

6. Tiếp tục di chuyển về làm các bước tương tự trong mỗi phòng.

hoan thanh nhung buoc cuoi cung

Hoàn thành những bước cuối cùng.

Toàn bộ quá trình này sẽ mất không quá 4 giờ và có thể có vẻ như lâu dài nhưng nếu nhà bạn là vô cùng lộn xộn và vô tổ chức hơn 4 giờ là một bước đi trong công viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


+ five = 7

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>