Mở bán căn hộ Hà Đô số 200 đường 3 tháng 2 Quận 10

Cam kết mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư. Đó là khẳng định của tập đoàn xây dựng Hà Đô khi khách hàng đầu tư vào dự án bất động sản khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, với quy mô và diện tích lớn nhất trung tâm thành phố HCM hiện nay.

ha do centrosa garden ba thang hai

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nằm tại số 200 đường 3/2,quận 10. Dự án với số vốn đầu tư hơn 5.000 tỉ đồng với hơn 2000 căn hộ cao cấp đang được chuẩn bị tung ra thị trường. Trong đó các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ và diện tích dao động từ 43 m2 đến 114 m2.
Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản thì dự án khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đang lan tỏa sức hút rộng rãi đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước vì dự án này nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất TPHCM.
Khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2019. Và hiện nay, quý khách hàng có thể tham gia đặt cọc và lựa chọn cho mình một căn hộ có vị trí đẹp nhất tại Hà Đô Centrosa Garden quận 10.
Nhân dịp chính thức mở bán , quý khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu sẽ nhận được nhiều phần quà cao cấp có giá trị từ chủ đầu tư là tập đoàn Hà Đô ( TOP 10 chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường hiện nay).
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đã chính thức mở bán ngày hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


six + = 11

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>