Nhu cầu về căn hộ cho thuê càng ngày càng gia tăng

Đây là thời gian tốt đẹp cho các chủ căn hộ ở Hoa Kỳ. Đối với nhiều người thuê nhà, không quá nhiều.

Với nhu cầu về căn hộ tăng, giá thuê dự kiến ​​sẽ tăng trong một năm thứ năm liên tiếp. Ngay cả một xe bán tải trong xây dựng căn hộ không có khả năng cung cấp nhiều cứu trợ bất cứ lúc nào sớm.

Đó là tín hiệu tốt cho các chủ xây dựng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, xu hướng chủ nhà thân thiện có thể sẽ tiếp tục căng thẳng tài chính của nhiều người thuê nhà.

Với việc tăng 6 phần trăm giá thuê căn hộ từ năm 2000 đến năm 2012 đã làm trầm trọng thêm bởi sự sụt giảm 13 phần trăm trong thu nhập giữa người thuê nhà trên toàn quốc so với cùng kỳ, theo một báo cáo từ Danh sách Căn hộ, một trang web cho thuê nhà ở, sử dụng số liệu điều chỉnh lạm phát.

”Đó là những gì chúng ta gọi là khoảng cách khả năng chi trả”, John Kobs, giám đốc điều hành căn hộ nói. ”Tôi không thấy cải thiện trong tương lai gần”.

Nhu cầu về nhà ở cho thuê đã phát triển như nền kinh tế Hoa Kỳ đã tăng cường kể từ khi kết thúc cuộc Đại suy thoái gần đây năm năm. Tăng trưởng việc làm ổn định đã làm cho nó có thể cho nhiều người để di chuyển ra đời lập nghiệp và cho thuê căn hộ của mình. Giá nhà chưa tăng được ngăn chặn nhiều từ việc mua.

Một sự kết hợp của giá thuê tăng cao và tăng lương chậm chạp có thể sẽ tiếp tục đè nặng lên nền kinh tế, tình hình tương tự tại TP HCM của Việt Nam, khi mà tình hình căn hộ cho thuê tại Quận 4 cũng chưa mấy khả quan nhưng vẫn có các giao dịch thường xuyên.

can ho orient cho thue gia tot

Căn hộ Orient tại Quận 4 được nhiều người nước ngoài chọn làm nơi cư trú khi tới Sài Gòn

Xu hướng này đang căng thẳng tài chính của người thuê nhà như Michael Strane.

Các nhà địa chất gần đây quyết định chuyển từ Pasadena, California, với ngoại ô Los Angeles của Whittier, nơi giá chào thuê tăng trung bình gần 14 phần trăm năm ngoái, theo các nhà cung cấp dữ liệu bất động sản Zillow. Các nhà cung cấp thông tin bất động sản lớn tại Việt Nam như Bất Động SảnMua Bán Nhà Đất cũng phát hành các thông tin tương tự.

Vị trí của căn hộ mới Strane cắt đi làm hai tiếng đồng hồ để làm việc trong một nửa. Tuy nhiên, ông sẽ được trả tiền $1,045 một tháng, hơn $200 ông đã trả trước. Trong khi đó, giá cho thuê căn hộ Orient Quận 4 chỉ từ 8 đến 14 triệu/tháng.

”Tôi thực sự trả tiền nhiều hơn tôi thực sự cảm thấy thoải mái trả tiền ngay bây giờ”, Strane, 39 tuổi nói.

Nhu cầu cho thuê đã tăng lên ở nhiều của Hoa Kỳ và Việt Nam kể từ khi thị trường nhà đất sụp đổ vào năm 2007.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


nine × 5 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>