Tổng kết thị trường căn hộ tại Quận 4 và Manhattan

Chúng tôi đã nói trước, nhưng bây giờ chúng ta có thể nói rằng nó dứt khoát: 2013 là một năm đáng ghi nhớ về bất động sản, đặc biệt đối với doanh số bán hàng cao cấp khu dân cư. Trong thực tế, rất nhiều cho thuê căn hộ Khánh Hội 2 Quận 4 đã được thanh toán trong quý thứ tư, theo báo cáo công bố hôm nay của công ty môi giới lớn nhất khu dân cư của thành phố, mà dữ liệu thành phố cho biết thật khó để đếm tất cả.

can ho khanh hoi quan 4

Thị trường căn hộ Quận 4

Ba tháng cuối năm 2013 đã có hầu hết các doanh số bán hàng của bất kỳ quý thứ tư kể từ tổng cục thống kê thành phố bắt đầu thu thập dữ liệu 25 năm trước, theo báo cáo rằng công ty thẩm định của mình, Miller Samuel, chuẩn bị cho Douglas Elliman. Giá bán căn hộ chung cư trung bình và hàng tồn kho cũng ở mức kỷ lục cao và thấp, tương ứng, Miller nói về marketing bất động sản khu vực thành phố.
Các quý IV thường là yếu nhất, ông nói. Nhưng chúng tôi có rất nhiều hồ sơ diễn ra trong quý này. Đó là một chút của một sự bất thường.
Trong quý IV, 3297 giao dịch căn hộ đóng cửa ở Quận 4, một sự gia tăng 26 phần trăm so với cùng kỳ năm 2012, và các căn hộ giá bán trung bình đạt 23 triệu/m2, tăng 14,3 phần trăm từ 5 triệu thời gian này năm ngoái, các dữ liệu thống kê Quận 4 hiển thị. Một phần của lý do cho sự tăng đột biến là đơn vị lớn hơn bán ra, một nhân viên nhà đất căn hộ Quận 4 nói. Giá bán trung bình tổng thể là 1 tỷ 4, tăng 2 phần trăm so với năm ngoái.
Chi phí trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ là 1 tỷ 3 quý trước, tăng 9,19 phần trăm từ năm ngoái vào thời điểm này, trong khi căn hộ hai phòng ngủ đánh dấu trong lúc trung bình là 1 tỷ 3, tăng 12,2 phần trăm từ 6 triệu đồng, theo dữ liệu thành phố báo cáo quý. Căn hộ ba phòng ngủ đạt 3.220.000$, tăng 3,8 phần trăm từ 3.100.000$ so với năm năm.
Giá hợp tác xã đã tăng 4,6 phần trăm so với năm năm, với giá bán trung bình $680,000 trong quý thứ tư, theo số liệu của Elliman.
Và theo Halstead tài sản, giá bán phát triển mới trong quý cuối cùng trung bình $1,562 cho mỗi foot vuông, một con số khổng lồ 26 phần trăm từ mức trung bình năm 2012, khoảng $1,230 cho mỗi foot vuông – một kỷ lục (Halstead chia sẻ dữ liệu với môi giới chị Brown Harris Stevens).
Giám đốc điều hành Halstead Diane Ramirez ghi ra mắt của dự án Khu thương mại được đánh giá cao như Walker Tower và 18 Gramercy Park cho thị trường phát triển mới đang bùng nổ. Thị trường đã được “lành mạnh và vững chắc”, cô nói, thêm rằng bà hy vọng sẽ ghi nhiều hơn sẽ bị phá vỡ trong năm tới.
Và tất cả những gì trong một năm với sự sụt giảm chưa từng có trong danh sách: số lượng các thuộc tính có sẵn là 4164, giảm 12,3 phần trăm từ năm 3652 qua năm, mức thấp nhất kể từ Miller Samuel bắt đầu theo dõi những con số 14 năm trước đây, Miller nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


6 + = fifteen

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>